Giới thiệu dự án Khu biệt thự ven suối Con Gái (Phú Cát City)

Giới thiệu dự án Khu biệt thự ven suối Con Gái (Phú Cát City)

Tổng quan dự án Khu biệt thự ven suối Con Gái

Tổng quan dự án Khu biệt thự ven suối Con Gái

Dự án Khu biệt thự ven suối Con Gái nằm trong tổng thể cùng dự án phát triển khu đô thị Hòa Lạc. Dự án có quy mô lên đến 19,05ha được quy hoạch đồng bộ, hiện đại. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hệ thống hạ tầng xã hội được xây dựng hoàn chỉnh với các khu biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự đơn lập ven suối. Bên cạnh đó còn có khu văn phòng, dịch vụ kết hợp với khu chung cư cao cấp và trường học, nhà trẻ, công trình y tế,…. cùng các tiện ích đồng bộ đảm bảo phục vụ cũng nhe đáp ứng nhu cầu cho toàn bộ cư dân của dự án nói riêng và toàn khu vực nói chung.

Vị trí dự án

Khu biệt thự ven suối Con Gái là dự án khu đô thị tập trung, rất gần khu dự án Đại học Quốc gia Hà Nội, khu công nghệ cao Láng – Hòa Lạc. Do đó, cư dân tại Phú Cát City dễ dàng tiếp cận với hệ thống giao thông liên vùng. Điều này giúp tạo sự thuận tiện, nhanh chóng di chuyển vào trung tâm thành phố. Bởi bạn chỉ mất 20 phút di chuyển từ dự án qua tuyến cao tốc Đại lộ Thăng Long. Đây chính là lựa chọn lý tưởng cho mỗi gia đình.

Vị trí chiến lược dự án Khu biệt thự ven suối Con Gái

Vị trí chiến lược dự án Khu biệt thự ven suối Con Gái

Tiện ích tại dự án

Với độ phủ xanh của từng lô đất lên đến 70%. Khi đặt chân đến Khu biệt thự ven suối Con Gái, dù ở bất kỳ vị trí nào, bạn đều được hòa mình vào sự yên bình và thuần khiết của thiên nhiên. Hệ thống ý tế, chăm sóc sức khỏe cư dân toàn diện. Các tiện ích và môi trường sinh thái trong lành là phương thuốc tuyệt vời nhất cho mọi cư dân. Nằm trong khuôn viên xanh của dự án Phú Cát City, hệ thống trường học các cấp trong khu đô thị Phú Cát có cơ sở vật chất hiện đại. thân thiện và an toàn. Khu biệt thự ven suối Con Gái còn có khu mua sắm, trung tâm thương mại hiện đại.

Phú Cát City là dự án được xây dựng theo chuẩn quốc tế thân thiện với môi trường. Các khu công viên cùng với kênh, hồ nhân tạo là nơi dành cho hoạt động giải trí, thư giãn. Điều này tạo nên một môi trường sống an toàn, tiết kiệm và trong lành. Góp phần làm cho Phú Cát City trở thành khu dân cư đầy hấp dẫn, may mắn và thịnh vượng.