Vị trí dự án Phú Cát City

Vị trí dự án Phú Cát City – Vị trí chiến lược quyết định giá trị đầu tư

Vị trí kết nối giao thông thuận lợi:

Dự án Phú Cát City nằm ngay trên trục Đại Lộ Thăng Long, cách Hà Nội 30 km. Từ vị trí dự án Phú Cát City chỉ mất 20 phút để di chuyển về trung tâm thành phố Hà Nội.

Do nằm ngay ngã tư giao giữa Đại lộ Thăng Long và quốc lộ 21A- đường Hồ Chí Minh do vậy đi đến dự án chúng ta có thể kết nối từ đường 32 và đường Hồ Chí Minh. Giao thông rất linh hoạt.

vi-tri-du-an-phu-biet-thu-cat-city

Vị trí dự án Phú Cát City kết nối giao thông thuận lợi

Kết nối với nhiều dự án phát triển có giá trị.

Dự án nằm trong tổng thể cụm dự án phát triển đô thị vệ tinh Hòa Lạc, tiếp giáp với Khu Dân dụng Bắc Phú Cát với quy mô hơn 90ha, là một dự án được quy hoạch đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại, hệ thống hạ tầng ký thuật và hạ tầng ký thuật hoàn chỉnh.

Dự án nằm ngay cạnh khu công nghệ cao Láng – Hòa – Lạc và Đại học Quốc Gia Hà Nội. Gần với Làng văn hóa các dân tộc Việt nam, khu dân dụng bắc Phú Cát, khu đô đị mới Tiến Xuân.

Lien-ket-vung-biet-thu-phu-cat-city

Vị trí dự án Phú Cát City

Sự phát triển của các dự án vệ tinh xung quanh sẽ làm tăng giá trị của Phú Cát City vì tại đây Dự án được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ tiện ích sẽ là điều kiện lý tưởng cho các hộ định cư theo công việc hoặc cũng đồng thời tạo ra dòng tiền cho thuê ổn định và có giá trị cao khi phục vụ một lượng lớn dân cư quanh dự án.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

—————*****———————*****—————

AN THỊNH GROUP – THÀNH HƯNG COMPANY

PHÚ CÁT CITY – PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0906.82.7700 – 0933.16.7700

Mail: pkdphucatcity@gmail.com

Website: http://bietthuphucatcity.net/